..

Trao 22 xe đạp cho học sinh nghèo do một cựu học sinh (dấu tên) trao tặng

Ngày 29/9 năm 2014, BGH trường THPT Chu Văn An tiến hành trao tặng cho học sinh nghèo 22 chiếc xe đạp do một cựu học sinh của trường gởi tặng. Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường và các em nhận xe, xin gởi lời cám ơn đến tấm lòng của anh, chúc anh mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

https://cokhicongnghiep.com/

(Dòng thư của cựu hs gởi BGH)

(Học sinh nhận xe )

Ngoại khóa hướng về biển đảo Việt Nam

Nhằm trang bị cho ĐVTN những kiến thức về Biển - Đảo Việt Nam, sáng ngày 25.8, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngoại khóa "Hướng về biển đảo quê hương” với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên và toàn thể ĐVTN, học sinh nhà trường.
 

Ngoại khóa "Hướng về biển đảo quê hương"

 
Tại buổi ngoại khóa, ĐVTN đã được nghe thầy giáo: Nguyễn Quận – Giáo viên bộ môn lịch sử truyền đạt những kiến thức bổ ích về: các quy tắc ứng xử trên biển Đông, quan hệ giữa các cường

Cam kết ATGT năm 2014-2015

Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường những kiến thức về Luật giao thông đường bộ, nắm bắt được tình hình an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Đại Lộc; từ đó giúp các em thực hiện tốt nội quy nhà trường và pháp luật nhà nước về ATGT. Sáng ngày 18.8, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức “Lễ phát động cam kết thực hiện An toàn giao thông” năm học 2014-2015 cho đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường.