..

Cam kết ATGT năm 2014-2015

Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường những kiến thức về Luật giao thông đường bộ, nắm bắt được tình hình an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện Đại Lộc; từ đó giúp các em thực hiện tốt nội quy nhà trường và pháp luật nhà nước về ATGT. Sáng ngày 18.8, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức “Lễ phát động cam kết thực hiện An toàn giao thông” năm học 2014-2015 cho đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường.
 

Quang cảnh Lễ phát động

 
Tại buổi lễ, toàn thể ĐVTN và học sinh nhà trường đã được nghe đồng chí Trung tá: Lê Thành Thảo - Đội trưởng Đội Giao thông Công an huyện Đại Lộc báo cáo về tình hình vi phạm ATGT trong tỉnh Quảng Nam và trên địa bàn huyện Đại Lộc trong 6 tháng đầu năm 2014; quán triệt Luật giao thông đường bộ; triển khai những điều không được khép khi tham gia giao thông, đặc biệt đối với học sinh. Sau buổi lễ, Đoàn trường đã phát động cho học sinh toàn trường tham gia ký cam kết thực hiện An toàn giao thông năm học 2014 - 2015 với những 12 nội dung  trọng tâm.
 

Đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia hoạt động

Thông qua hoạt động, ĐVTN nhà trường đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Luật giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, góp phần xây dựng môi trường lành mạnh khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội...