Ngoại khóa hướng về biển đảo Việt Nam

Nhằm trang bị cho ĐVTN những kiến thức về Biển - Đảo Việt Nam, sáng ngày 25.8, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngoại khóa "Hướng về biển đảo quê hương” với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên và toàn thể ĐVTN, học sinh nhà trường.

Ngoại khóa "Hướng về biển đảo quê hương"

Tại buổi ngoại khóa, ĐVTN đã được nghe thầy giáo: Nguyễn Quận – Giáo viên bộ môn lịch sử truyền đạt những kiến thức bổ ích về: các quy tắc ứng xử trên biển Đông, quan hệ giữa các cường quốc trong vấn đề tranh chấp biển Đông, chủ trương và đường lối của Đảng-Nhà nước trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo…

Đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa không chỉ cung cấp cho ĐVTN nhà trường những kiến thức vô cùng ý nghĩa và quan trọng về Biển đảo Việt Nam mà còn giúp nâng cao nhận thức của ĐVTN về lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi công dân nói chung và ĐVTN nói riêng trong việc tuyên truyền và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.