..

Đoàn thanh niên tổ chức ngày chủ nhật xanh dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường

5 ngy TN2

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022 của đoàn trường THPT Chu Văn An;

            Thực hiện công văn số 348-CV/ĐTN của huyện Đoàn Đại Lộc về việc tổ chức ngày chủ nhật xanh lần thứ I, năm 2022;

5 ngy TN1

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng 20/03/2022, đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2022 với mục tiêu là vệ sinh khuôn viên trường; chăm sóc cây cảnh; cải tạo, nâng cấp các công trình thanh niên.

          Sau lễ phát phát động 16 chi đoàn khối 10và 11 tiến hành lao động dọn vệ sinh ở các khu vực đã được BTV đoàn trường phân công trước đó.

          Hoạt động tình nguyện lao động dọn vệ sinh nằm trong kế hoạch 5 ngày tình nguyện trong năm của Đoàn viên thanh niên được Trung Ương đoàn phát động và đoàn trường đã triển khai rất có hiệu quả.

          Có thể nói, các phong trào “ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” là những hoạt động rất có ý nghĩa được đoàn trường duy trì trong nhiều năm nay, các hoạt động này không chỉ phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên, thanh niên mà còn góp phần tạo cảnh quan môi trường nhà trường luôn xanh-sạch-đẹp./.

                                                                                              BTV Đoàn trường