Đoàn thanh niên phối hợp với y tế nhà trường tổ chức "Ngoại khóa tuyên truyền, phòng tránh dịch bệnh Covid-19"

phng chngcovi

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của đoàn trường THPT Chu Văn An; Góp phần trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để phòng chống dịch bệnh Covid-19; Được sự cho phép của Chi bộ trường THPT Chu Văn An và sự nhất trí của Trung y tế huyện Đại Lộc, sáng ngày 15/10/2021, đoàn trường THPT Chu Văn An phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đại Lộc tổ chức Ngoại khóa Tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid – 19” cho học sinh khối 11 trường THPT Chu Văn An,

Tham dự trong buổi ngoại khóa:

-  Về phía Trung tâm Y tế huyện Đại Lộc có:

Y sĩ Võ Thị Đà - TT Y tế huyện Đại Lộc

-  Về phía nhà trường có

+ Thầy giáo Ngô Văn Ái – Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô: Đặng Hoàng Huân, Y tế nhà trường và học sinh khối 11 nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa các em được báo cáo viên trình bày tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như ở nước ta và huyện Đại Lộc; tuyên truyền các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới; Hướng dẫn học sinh cách đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đúng cách và chế độ ăn uống ngủ nghỉ phù hợp.

Có thể nói “Ngoại khóa Tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid – 19” là hoạt động rất cần thiết và bổ ích cho học sinh. Hi vọng sau buổi ngoại khóa các em sẽ trang bị cho mình những kỹ năng và biện pháp phòng chống dịch hiệu quả./.

BTV Đoàn trường