• Tất cả: 19776
BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngoại khoá Rung chuông vàng chủ đề Tuổi trẻ hướng về biển đảo Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024 của đoàn trường THPT Chu Văn An; Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên.

Được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng nay (11/3/2024)  Ban Chấp Hành đoàn Trường THPT Chu Văn An phối hợp với Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường tổ chức Hội thi Rung chuông vàng chủ đề “Tuổi trẻ hướng về biển đảo Việt Nam” cho đoàn viên, thanh niên toàn trường. Hội thi thu hút 69 thí sinh và đông đủ giáo viên, học sinh toàn trường tham gia.

Sau phần văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của chi đoàn 11A3, 69 thí sinh tranh tài rất sôi nổi và đầy kịch tích. Trải qua 20 câu hỏi chính thức và 03 câu hỏi phụ, hai thí sinh Trần Gia Phú (11A2) và Trương Thị Ánh Dương (11C1) rất xuất sắc đạt giải nhất, thí sinh Nguyễn Gia Bảo (11A2) đạt giải nhì, đồng giải ba là thí sinh Trần Ngọc Vũ và Nguyễn Thị Thuỷ Tiên chi đoàn 11A4.

Hội thi Rung chuông vàng chủ đề “Tuổi trẻ hướng về biển đảo Việt Nam” không chỉ là sân chơi kiến thức bổ ích và lý thú cho học sinh sau những giờ học chính khoá căng thẳng mà còn giáo dục, tuyên tuyền cho tuổi trẻ nhà trường nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình về việc bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển đảo quê hương./.

ĐT: BTV Đoàn trường