image banner
image advertisementimage advertisement
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 267
  • Trong tuần: 2 838
  • Tất cả: 13968
BCH đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học; trao thưởng danh hiệu Học sinh 3 tốt cấp trường năm học 2023-2024
Lượt xem: 20
anh tin bai

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2023-2024 của đoàn trường THPT Chu Văn An; Nhằm tổng kết các hoạt động thi đua đoàn trường và tuyên dương khen thưởng.

Chiều ngày 23/5/2023, BCH đoàn trường tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2023-2024 và tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thơ - Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Trung Thành-Phó BT Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 34 Bí thư chi đoàn các lớp.

Năm học 2023-2024, đoàn trường THPT hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và mục tiêu Nghị quyết đề ra từ đầu năm học được Chi bộ nhà trường và huyện đoàn Đại Lộc tuyên dương. Có được thành công đó là nhờ sự Chỉ đạo kịp thời và sâu sát của Chi bộ nhà trường, BVT huyện đoàn Đại Lộc và sự quyết tâm, nỗ lực của BCH đoàn trường và các chi đoàn lớp.

Cũng trong Hội nghị, BCH đoàn trường đã trao danh hiệu “Học sinh 3 tốt cấp trường cho 12 học sinh. Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường là danh hiệu do BTV Đoàn trường trao tặng theo năm học, dành cho học sinh xuất sắc trong nhà trường. Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, tình nguyện, có thể lực tốt.

anh tin bai

Trao danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp trường cho các đ/c đoàn viên ưu tú tham gia xuất sắc các hoạt động học tập, rèn luyện và thể thao của nhà trường.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thơ-BT đoàn TN cho biết công tác triển khai Phong trào “Học sinh 3 tốt” vào đầu tháng 12 cũng tạo động lực cho các em nằm bắt các tiêu chí và có hướng phấn đấu của bản thân để đạt được danh hiệu. Năm học 2023 – 2024 với nhiều hoạt động sôi nổi cả về văn hóa lẫn thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ BCH Đoàn trường nhận thấy số lượng học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là rất xứng đáng. BCH Đoàn trường đánh giá, các bạn nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, đều là những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên, vượt qua khó khăn để đạt thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. Năm học 2023-2024 BCH Đoàn trường đã chọn và tuyên dương 12 gương “Học sinh 3 tốt” cấp trường.

          Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập, nghề nghiệp, cuộc sống

        Bên cạnh đó, thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí Bí thư mong rằng, danh hiệu “Học sinh 3 tốt” mà các bạn nhận được ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là sự động viên bước đầu để các bạn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của trường, của lớp; trở thành những cán bộ, người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, đóng góp xứng đáng cho xã hội./.

Tin khác
1 2