image advertisementimage advertisement
  • Tất cả: 19868
BCH đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức ra mắt đội hình Tiếp sức mùa thi năm học 2023-2024
anh tin bai

Thực hiện sự chỉ đạo của của BTV tỉnh đoàn Quảng Nam và huyện đoàn Đại Lộc về Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024; thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm họ 2023-2024 của đoàn trường THPT Chu Văn An; được sự cho phép của Chi Ủy-Chi bộ và BGH trường THPT Chu Văn An sáng ngày 01/6/2024, BCH đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ ra mắt đội xung kích tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2024. Về dự trong buổi Lễ ra mắt có thầy Ngô Văn Ái-Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thơ- Bí thư đoàn trường, Bí thư chi đoàn 34 lớp và các bạn đoàn viên ưu tú của đoàn trường. Đội xung kích tình nguyện của đoàn trường bao gồm 23 đoàn viên là những Bí thư chi đoàn khối 10,11. Họ là những học sinh ưu tú, nhanh nhẹn và rất nhiệt tình trong các hoạt động phong trào và tình nguyện. Đội hình xung kích thực hiện một số nhiệm vụ cần thiết trong việc phục vụ, tiếp sức cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 như: Dọn dẹp vệ sinh trường, lớp sạch sẽ đảm bảo cho kì thi diễn ra thuận lợi; Mỗi buổi thi đội hình “Tiếp sức mùa thi” đứng trước cổng trường THPT Chu Văn An phối hợp với lượng xung kích tình nguyện của đoàn 05 xã vùng A Đại Lộc  hỗ trợ học sinh 12 khi cần giúp đỡ như nước uống, sữa, các dụng cụ cần thiết hỗ trợ thí sinh, chở các học sinh bị hư xe hoặc đi trễ khi cần...

anh tin baianh tin bai

Có thể nói rằng việc thành lập đội xung kích tình nguyện của đoàn trường không chỉ rèn luyện cho các bạn đoàn viên thanh niên tinh thần hăng say tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng mà còn giúp nhà trường chủ động hơn trong việc tổ chức tốt kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024./. BTV đoàn trường.