• Tất cả: 19783
BCH Đoàn trường THPT Chu VĂn An tổ chức tập huấn sử dụng chữ ký số và trang Wed điều hành của nhà trường cho đoàn viên trẻ Chi đoàn giáo viên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2023-2024 của đoàn trường THPT Chu Văn An;  Nhằm góp phần chuyển đổi số trong hoạt động giảng dạy và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, giúp đoàn viên giáo viên trẻ mới công tác trang bị kỹ năng sử dụng Công nghiệp thông tin trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy.

Được sự đồng ý của Chi Ủy Chi bộ và BGH nhà trường, chiều ngày 20/05/2024, BCH đoàn trường THPT Chu Văn An tiến hành tổ chức buổi tập huấn sử dụng chữ ký số và trang Web điều hành của nhà trường cho đoàn viên trẻ trong Chi đoàn giáo viên nhằm giúp cho các đoàn viên mới nhận công tác tại trường tiếp cận và sử dụng Công nghệ thông tin khi làm nhiệm vụ qua đó giúp các đồng chí tự tin hơn trong việc giảng dạy và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hi vọng rằng sau đợt tập huấn, các đồng chí giáo viên trẻ sẽ thuận lợi hơn trong việc sử dụng thành tạo trang Web điều hành của nhà trường, dễ dàng ký chữ ký số trong học bạ và sổ điểm lớn../.BTV đoàn trường.